Tải Adobe Premiere Pro CC 2019 Full [Link Free 100%]

Adobe Premiere Pro CC 2019 là một trong những phiên bản chỉnh sửa và biên tập video được nhiều người sử dụng nhất. Để tạo nên sức hút như vậy, thì nó chứa rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Cùng tìm hiểu ngay về phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2019 này!

Adobe Premiere Pro CC 2019

Link Download Adobe Premiere Pro CC 2019

Download

Pass: 123

Adobe Premiere Pro CC 2019 – Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt Chi Tiết

Bước 1: Giải nén. Và đừng quên tắt internet trước khi thực hiện bước tiếp theo nhé!

Bước 2: Sau khi giải nén xong. Bạn sẽ có 2 thư mục:

– Setup Adobe premiere pro cc 2019

– Crack Adobe premiere pro cc 2019 13.0.0

Click chọn file “ Setup Adobe premiere pro cc 2019”

Bước 3: Mở file đó ra. Và chờ 5-10 phút để file cài đặt xong.

Bước 4: Sau khi hoàn tất cài đặt, Adobe Premiere Pro CC 2019 sẽ tự động mở lên và xuất hiện hộp thoại. Click vào “Quit Premiere Pro CC” để thoát phần mềm nhé!

Bước 5: Sao chép file kích hoạt trong thư mục cr@ck vào thư mục cài đặt của Premiere Pro CC 2019.

Bước 6: Vào lại và bấm chọn Replace the file in the destination.

Bước 7: Nhấn nút Continue để đồng ý ghi đè.

Video hướng dẫn chi tiết

Giới thiệu về Adobe Premiere Pro CC 2019

Khái niệm

Adobe premiere pro cc 2019 là phần mềm chỉnh sửa và biên tập video nổi tiếng hàng đầu. Phiên bản này vẫn thu hút được người dùng mới bở những đặc điểm nổi bật. Với những tính năng được chính nhà thiết kế Adobe cải tiến trở nên linh hoạt và tuyệt vời hơn trước.

Phiên bản này được tích hợp nhiều công cụ sáng tạo, hiệu ứng tương tác đỉnh cao, các ứng dụng và dịch vụ khác hấp dẫn. Nếu như bạn mong muốn những cảnh quay thành phim hay một sản phẩm video của mình được bóng bẩy. Thì Premiere Pro CC 2019 chính là lựa chọn tốt nhất cho cộng đồng người dùng PC.

Yêu cầu về cấu hình

 • Hệ điều hành:  Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1703 trở lên (bắt buộc)
 • Bộ xử lý:  Intel® Intel 6thGen hoặc CPU mới hơn
 • RAM:  16 GB RAM (khuyến nghị 32 GB) 4 GB GPU VRAM
 • Dung lượng đĩa cứng:  SSD nội bộ nhanh (được khuyến nghị) để cài đặt ứng dụng và bộ nhớ cache – cộng với dung lượng tạm thời cho phương tiện
 • Độ phân giải màn hình: Độ phân giải màn hình  1920 x 1080 trở lên
 • Thẻ video: 32-bit
 • Cũng bao gồm  các màu nhãn mới, cộng với khả năng đóng nhiều khoảng trống cùng một lúc và nhấp đúp vào tay cầm không gian làm việc để đặt lại không gian làm việc.

Các tính năng nổi bật

 • Hiệu ứng màu Lumetri: Trong bảng điều khiển Lumetri Color, bạn có thể thêm hiệu ứng Lumetri Color và chỉnh sửa chúng dễ dàng thay vì phải vào bảng điều khiển như trước đó. Nếu để ý, bạn sẽ thấy trong bảng Lumetri Color ở phần trên cùng có menu thả xuống, do đó bạn cũng có thể nhanh chóng tạo cho mình các hiệu ứng Lumetri Color mới dễ dàng
 • Hiệu suất và kết xuất nhanh hơn rất nhiều ở phiên bản này. Adobe đã rất chu đáo khi thực hiện mã hóa và giải mã dựa trên phần cứng cho H.264 và HEVC.
 • Đường cong mới: giúp việc phân loại màu trở nên thuận tiện và nhanh hơn nhờ có đường cong mới. Tổng cộng có năm đường cong mới, với việc thay đổi những đường cong nên bóng trong ảnh có những độ bão hòa nhất định.
 • Cách hiển thị màu chính xác trên màn hình.
 • Nâng cao VR: bạn có thể xuất video thành phẩm dễ dàng và nhanh chóng ở định dạng Google VR180 cho Facebook cho YouTube.
 • Lưu tự động bởi Auto Save
 • Infographics: Mẫu hình ảnh đồ họa chuyển động linh hoạt, tinh tế.

Tóm lại, phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúc các bạn tải thành công nhé! Xem thêm các bài viết phần mềm hữu ích khác tại Zalopc.com!

Viết một bình luận